Sàn gỗ tự nhiên Căm xe 1

Giá 0₫

Sàn gỗ Tự nhiên căm xe

Sàn gỗ tự nhiên gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ cao cấp được chế biến từ gỗ căm xe tự nhiên,  đây là loại sàn gỗ được nhiều khách hàng biết tới và sử dụng do có chứa nhiều ưu điểm và đặc biệt hơn nhiều dòng gỗ khác.
Sàn gỗ căm xe được lắp đặt khá phổ biến tại Việt Nam, mang nhiều nét đẹp tự nhiên, ấm áp, mang âm hưởng thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn. Với những đặc tính ưu việt như cứng, chống chịu mối mọt tốt, giữ được độ bền, màu sắc trong một thời gian dài; sàn gỗ căm xe đang dần trở thành xu thế lắp đặt sàn gỗ được ưa chuộng.

Trong các loại sàn gỗ tự nhiên được sử dụng ở Việt Nam thì sàn gỗ căm xe được biết đến là sản phẩm bán chạy nhất và được tin dùng nhất qua các năm. Gỗ căm xe thuộc nhóm gỗ quý thứ hai nên có sức chịu bền rất cao.
Quy trình sàn gỗ căm xe qua các bước sau: Tuyển chọn cây gỗ - xẻ gỗ thành phôi - sấy - phay hèm - chài nhám - sơn UV - đóng gói thành phẩm.
Vì sao sàn gỗ được sản xuất ra nhiều chiều dài? để tránh những nối mắt và các lỗ bọ đục nhà sản xuất cắt bỏ chúng đi một cách ngẫu nhiên làm cho phôi ván sàn có nhiều chiều dài khác nhau, khi tuyển chọn và phân loại thành ra nhiều chiều dài đưa chúng thành nhóm chiều dài chuẩn: 450 - 600 - 700 - 900 - 1050mm quí cách dài hơn thì rất ít và chúng có giá cao hơn, Chiều dày 15mm và chiều rộng 90mm là chuẩn của sàn gỗ căm xe.
Sản phẩm sàn gỗ căm xe hoàn thiện phải đạt độ ẩm giao động từ 10% đến 13%, toàn thanh ván sàn căm xe được phủ 2k (chống thấm), bề mặt sàn gỗ căm xe tự nhiên được sơn UV bóng mờ 30 - 50 - 70% có khả năng chống mài mòn cao.
- Phân biệt màu: sàn gỗ căm xe tự nhiên hoàn thiện có màu vàng cánh gián, cây gỗ căm xe càng nhiều tuổi cho mà sàn gỗ càng vàng óng, ngượi lại cây căm xe non thì cho ra gỗ màu đỏ sẫm, sau thời gian sử dụng gỗ từ từ chuyển sang màu đỏ bầm
Trong các loại sàn gỗ tự nhiên đang có, sàn gỗ căm xe được sử dụng nhiều nhất bởi những tính năng ưu việt của gỗ căm xe: cây gỗ cứng, không mối mọi, chịu nước, không ẩm mốc, giá sàn gỗ căm xe rẻ hơn gõ đỏ, lim và giáng hương
Sàn gỗ căm xe có giá trị, màu sắc truyền thống thuần việt chúng được lót ở nhưng nơi sang trọng như biệt thư, dinh thự, resort, phòng khách, nhà hàng nhật...
Lắp đặt sàn gỗ căm xe phải dùng keo sữa (keo hệ nước) trải xốp bạc 3mm, chừa sàn cách tường 12mm khi đóng len tường căm xe trang trí và che khoản hơ này, không nên lựa màu khi lắp đặt sẽ làm sàn gỗ mất đi tính tự nhiên.
Lưu ý khi sử dụng: Thường xuyên hút bụi, lau sàn sạch tránh đất cát dễ làm trầy sàn, giữ sàn gỗ căm xe trong khô ráo, tránh kéo lê vật làm trầy mặt sàn
Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên căm xe khác hoặc các sản phẩm khác của sàn gỗ tự nhiên.

 

 

 

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự