Cửa đi xếp trượt

Giá 0₫

Nhôm Việt pháp hệ : 2600 Màu : vân gỗ

Kính :Hải long, Pk: Kin long

Bảo hành :05 năm

Cửa sổ 4 cánh mở xếp trượt

Cửa sổ 4 cánh mở xếp trượt được sử dụng cho khung cửa sổ có kích thước lớn, với khả năng lấy được nhiều gió, ánh sáng khi mở hết cả 4 cánh. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau để có thể tối ưu nhất khi sử dụng.
Trong cửa nhựa lõi thép cửa sổ 4 cánh thường có những mẫu thiết kế như sau:

1. Mẫu thứ nhất: 4 cánh mở độc lập: Là khung cửa được chia làm 4 ô và 4 cánh bằng nhau, với kiểu thiết kế này thì có thể mở riêng biệt từng loại cánh và thường sử dụng để kết hợp với cửa sổ mở hất. Mẫu cửa sổ này thường được sử dụng nguyên 4 bộ phụ kiện cửa sổ 1 cánh.

2. Mẫu thứ hai: Khung cửa được chia làm 3 ô khác nhau và sử dụng 2 cánh 2 bên độc lập và 2 cánh giữa chung như cửa sổ 2 cánh mở quay sẽ tạo ra được khoảng không lớn và trống trải ở giữa kiểu này thường được sử dụng nhất cho cửa sổ 4 cánh. Phụ kiện sử dụng bao gồm 2 bộ 1 cánh và 1 bộ 2 cánh.

3. Mẫu thứ 3: Khung cửa chia làm 2 ô bằng nhau, mỗi ô chứa 2 cánh chung, kiểu này sẽ tối ưu nhất về độ thoáng khi mở hết cả 4 cánh, phụ kiện bao gồm hai bộ phụ kiện cửa 2 cánh.

Cửa đi  4 cánh mở xếp trượt ít xảy ra tình trạng hư hỏng phụ kiện tuy nhiên nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng cho bản lề hoặc sử dụng bản lề không đủ trọng lượng thì sau vài năm sử dụng sẽ dẫn đến hư hỏng hoặc gãy. Đối với cửa sổ sử dụng bản lề chữ A, các vít bắn giữ phải bằng Inox để tránh bị gỉ sét. 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự