Cửa kính, cửa thủy lực

Cửa kính, cửa kính thủy lực

Hiện nay cửa kính và cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng cả nước lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn, khói bụi ô nhiễm - Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên... tạo lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn .
Kính cường lực là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, đưa bạn về gần với thiên nhiên hơn.  Điều đáng chú ý là tạo ra không gian làm việc yên tĩnh, giảm được các tiếng ồn bên ngoài, khi ngăn phòng bằng kính cường lực mà vẫn cảm thấy không gian rộng rãi, sang trọng, quy mô hơn mà vẫn đảm bảo được sự cách biệt cho từng khu vực.

Kính cường lực  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Toàn bộ quy trình gia cường vận hành tự động theo chương trình đã được thiết lập bởi các chuyên gia hàng đầu về kính cường lực của Việt Nam. Sản phẩm kính cường lực có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dầy. Kính cường lực rất khó vỡ nhưng khi vỡ sẽ vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không sắc, vì vậy không gây tổn thương.

Mọi thiết kế cửa kính cường lực đều tuân theo tiêu chuẩn bền đẹp như ý. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn lòng tư vấn kiểu mẫu cửa kính phù hợp với phong thủy của nội thất khách hàng

 Chúng tôi nhận cung cấp, thi công lắp đặt tất cả các loại cửa kính cường lực trong nội và ngoại thành Hà Nội với giá thành tốt nhất!

 

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Sắp xếp theo :

Sắp xếp theo :

Cửa thủy lực 06

0₫

Cửa thủy lực 05

0₫

Cửa thủy lực 04

0₫

Cửa thủy lực 03

0₫

Cửa thủy lực 02

0₫

Cửa thủy lực 01

0₫