Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp

Tên gọi Nhôm Việt pháp hiện nay là được sản xuất trên công nghệ Việt - Pháp tất cả đều sản xuất tại Việt Nam bởi các nhà máy khác nhau như nhà máy nhôm Đô thành, Ricco, Việt pháp…
- Nhôm Việt Pháp được sử dụng rộng rãi để lắp đặt cửa nhôm kính, vách kính, mặt dựng kính…của các công trình chung cư, biệt thự, nhà ở và văn phòng, đây đang là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng vì dòng nhôm hệ Việt Pháp có các ưu điểm lớn sau:

        

Nhôm hệ Việt Pháp

- Tính bền vững: Nhôm hệ có kết cấu vững chắc, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế; Thanh nhôm được sơn bởi một lớp sơn tĩnh điện nên không bị bạc màu, ô xi hóa và han rỉ theo thời gian giống như sản phẩm nhôm, thép thông thường; không bị cong vênh ,chịu được sức ép của gió, bão…
- Dễ lắp ghép: Hệ cửa nhôm cao cấp dễ dàng lắp ghép với nhiều loại kính cường lực , kính an toàn , kính phản quang và khóa khác nhau mà khách hàng không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.
- Thuận tiện: dễ sử dụng, dễ vệ sinh; tiết kiệm diện tích cho công trình có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng và tiện dụng, với khả năng cách âm tốt và tránh nước vào trong nhà. Cửa nhôm Việt Pháp có phụ kiện đa dạng của các hãng Kinlong, Xuân Quang, Yuanda … Với những đặc điểm trên cửa nhôm Việt Pháp luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của các công ty thi công nhôm kính ở Hà Nội.
- Tính thẩm mỹNgoài màu trắng sứ thông dụng thì dòng nhôm hệ còn có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như: màu đen, màu vân gỗ được thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu, Công ty chúng tôi chắc chắn có thể đáp ứng. Công ty chúng tôi sẽ phục vụ công trình của bạn trên toàn quốc với chi phí cạnh tranh và thời gian thực hiện tối ưu nhất. Hãy bắt đầu cho một công trình đẹp bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số hotline : 0983324879 / 0902560618 , cho dù bạn đang ở đâu chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất về cửa nhôm và vách dựng.

Sắp xếp theo :

Sắp xếp theo :