Nhằm hướng tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng cũng như sự yên tâm, tin tưởng vào các công trình, sản phẩm được thi công, lắp đặt và cung cấp bởi SAO NỘI THẤT chúng tôi luôn luôn quan tâm, chú trọng đến các dịch vụ sau khi hoàn thiện cho quý khách hàng. Trong thời gian bảo hành (12 tháng) hoặc ngoài thời gian bảo hành Quý khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề về lỗi đối với sản phẩm của SAO NỘI THẤTchúng tôi luôn cam kết xử lý nhanh chóng khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng.

Ngoài ra, để mang lại sự yên tâm cho Quý khách hàng với các sản phẩm nội thất không do SAO NỘI THẤT chúng tôi cung cấp sẽ được SAO NỘI THẤT cung cấp các dịch vụ sữa chửa bảo trì nếu khách hàng yêu cầu nhằm giúp khách hàng tận dụng & duy trì chất lượng cho các sản phẩm nội thất mà khách hàng đang sử dụng.

A. DỊCH VỤ SỬA CHỮA

►  Các lỗi thường gặp ở sàn gỗ:

♦    Khi lát xong đi trên sàn gỗ phát ra tiếng kêu rẹt rẹt : Nguyên nhân do nhà máy sản xuất khi xẻ hèm khóa, lưỡi cưa xẻ bị cùn. Do vậy, lỗi này không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ mà nó chỉ phát ra tiếng kêu khó chịu khi đi lên nhưng khi sử dụng một thời gian tiếng kêu sẽ thưa dần và biến mất.

♦   Sàn gỗ bị hở hèm khóa: Có thể thợ lát sàn đã chưa đóng vào hết hèm khóa giữa hai tấm gỗ với nhau, hoặc sàn gỗ bị co gỗ do gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột – cách xử lý đơn giản nhất là tháo ra ghép lại, sàn gỗ sẽ không còn bị hở hèm nữa.

♦    Sàn gỗ bị phồng: Sàn gỗ nhà quý khách tự dưng phồng cả sàn nên rất có thể thợ lát đã lát quá sát tường khi gặp thời tiết ẩm, sàn gỗ nở ra và bị kích tường gây nên hiện tượng phồng sàn => tháo phần sàn bị phồng ra, cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại. Còn một trường hợp nữa, bề mặt của thanh gỗ bị phồng nên có thể sàn nhà quý khách bị dính nước quá lâu  => quý khách có thể để sàn khô ráo trở lại, sàn gỗ sẽ tự xẹp xuống mất 5 đến 10 ngày; nếu sàn gỗ bị ngập nước tính từ lúc để sàn khô ráo trở lại sẽ mất 15 đến 20 ngày thậm chí 30 ngà; nếu ngâm nước quá lâu sẽ phải thay toàn bộ phần sàn bị ngập nước.

► Dù có nhiều ưu điểm cao hơn gạch men như độ chống trầy xước, độ chống mài mòn, độ chịu nước,….nhưng điểm yếu nhất của sàn gỗ vẫn là dễ phồng rộp khi gặp nước, mối mọt,….Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức cơ bản để sử dụng sàn gỗ trong gia đình một cách tốt nhất.

► Đôi điều về cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp nên biết:

♦      Sàn gỗ công nghiệp rất dễ lau chùi vệ sinh mà không cần hóa chất tẩy rửa. Vì vậy, quý khách không nên dùng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh sàn gỗ vì sẽ làm mất màu mặt sàn gỗ. Sàn gỗ rất sạch sẽ nên cũng không cần đi dép trong nhà vào mùa hè, mùa đông nên đi dép có đế mềm vừa ấm mà bề mặt sàn gỗ lâu bị xước hơn. Khi vô tình làm đổ nước ra sàn gỗ, có thể dùng khăn khô thấm nước và rẻ khô lau hết nước đi ngay.

♦      Tất cả các hoạt động đều ghi dấu trên sàn nhà. Vì vậy, việc lựa chọn sàn gỗ và sử dụng đúng cách góp phần làm cho gia đình bạn luôn sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe và lúc nào cũng chan hòa yêu thương bên gia đình, bạn bè và người thân.

♦      Tuyệt đối không để nước rơi hay đọng trên mặt sàn trong quá trình lau nhà. Bất cứ khi nào có sự cố khiến trên bề mặt sàn gỗ có các vết bẩn, bạn phải làm sạch ngay trước khi chúng bị khô lại, đông cục. Không dùng vật sắc nhọn để cậy bỏ các vết bẩn vì có thể làm xước sàn nhà. Nếu vết bẩn là hoa quả, sữa, kem, bia, rượu, cà phê, trà, nước hoa quả và các thức uống khác….bạn nên sử dụng chất lau sàn thông thường để làm sạch.

♦     Đối với vết bẩn là xi đánh giày, dầu, nhựa, đường, vết mài của giày dép gây ra thì dùng rượu trắng để làm sạch.

Tham khảo bài viết: Sản phẩm vệ sinh, đánh bóng sàn gỗ.

CUNG CẤP DỊCH VỤ – ĐÓNG MỚI – SỬA CHỮA – TÂN TRANG – THÁO LẮP ĐỒ GỖ TẠI NHÀ VỚI ĐỘI NGŨ THỢ MỘC KINH NGHIỆM LÂU NĂM SẼ MANG ĐẾN SỰ PHỤC VỤ HÀI LÒNG TỚI KHÁCH HÀNG – TƯ VẤN TẬN TÌNH TỚI KHÁCH HÀNG.

-THỢ MỘC SỬA CHỮA TỦ BẾP : chuyên sửa chữa các loại tủ bếp hư hỏng bị nữa mủn… , gia cố lại , thay thế các loại bản lề cửa – sửa chữa tủ bếp mối mọt – tháo tủ bếp vận chuyển lắp giáp lại tủ – đánh vecni đánh bóng tủ bếp theo yêu cầu …
sửa chữa tủ bếp

-SỬA CHỮA KHÓA CỬA – RAY TỦ – BẢN LỀ : chuyên thay thế các loại khóa cửa , thay các loại bản lề , ray ngăn kéo , thay clemon 

-THÁO LẮP TỦ – ĐỒ GỖ : chuyên tháo lắp lại tủ áo – tháo giường – tháo bàn ghế tại gia đình – văn phòng – Lắp lại tủ – giường – bàn ghế tại gia đình văn phòng…

-ĐÁNH VECNI – PHUN SƠN ĐỒ GỖ : chuyên đánh lại vecni – đánh bóng làm mới đồ gỗ – đánh vecni lại bàn ghế – xập – tủ – kệ – phun bóng lại cửa gỗ cầu thang – lan can sàn gỗ

Để khắc phục những cách cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, vách ... bị hư, khó khóa, đóng mở khó, xệ cánh , hỏng phụ kiện ở những cửa đã sử dụng lâu năm và đã hết thời gian bảo hành.

  • Sửa chữa thay thế vệ sinh cửa nhựa lõi thép và tất cả các trường hợp hỏng hóc của cửa nhựa, cửa nhôm  trong quá trình sử dụng như: Hỏng tay nắm, xệ cánh, vỡ kính, cửa đóng mở khó, hư hỏng khóa.....
  •  Bảo hành bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của khách hàng, thời gian bảo hành tối thiểu 1 năm đối với các bộ cửa đã sửa chữa
  • Vệ sinh làm mới các bộ cửa bằng chất tẩy chuyên dụng.
  • Thay thế mới những phụ kiện hư hỏng không còn sử dụng được.
  • Sửa chữa cửa đi 4 cánh mở bị xệ, đóng mở khó... khắc phục tuyệt đối tình trạng bị xệ cánh.

......

B. DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Điều kiện bảo hành:

 + Khi sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành SAO NỘI THẤT có trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

 - Sản phẩm có dấu hiệu cong, vênh, co ngót, bay màu do thay đổi thời tiểt hoặc khí hậu nóng ẩm.

 - Sự hư hỏng của bề mặt phải thực sự rõ ràng và có tiết diện >1,0cm2.

 - Các lỗi cong vênh, phồng rộp, nứt vỡ do đội ngũ lắp đặt của SAO NỘI THẤT 

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của SAO NỘI THẤT  đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm.

- Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

 + SAO NỘI THẤT   không có trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

 - Sử dụng sản phẩm không đúng tiêu chuẩn, không phù hợp với mục đích sử dụng đã được khuyên dùng.

- Các phụ kiện đi kèm theo sản phẩm như: ổ khoá, tay nắm, bản lề, đường rầy, kính…

- Những hao mòn trong quá trình sử dụng của khách hàng theo thời gian như phai màu tự nhiên hoặc lão hóa của bề mặt sơn, vải, da,… Bao gồm cả các trường hợp trầy sước, bong tróc, rách, rạn nứt... của các bề mặt này (sơn, vải, da, simili...)  

- Các sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

- Các sản phẩm bị thay đổi so với kết cấu so với ban đầu.

- Các sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng hợp lệ.

- Sản phẩm bị gẫy, vỡ, trầy sướt, biến dạng cơ học do lỗi của người sử dụng.

- Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm trục trặc mà không báo về công ty

- Sản phẩm được tẩm sấy chống mối mọt từ bên trong bản thân sản phẩm. Mọi tác động do môi trường bên ngoài như: ẩm ướt, mối, chuột…  sẽ không được bảo hành.

- Sản phẩm bị ngập nước gây nở, cong vênh. Sản phẩm bị tác động của hơi nước hoặc nhiệt độ cao.

 - Trường hợp bất khả kháng: các hư hại do nền nhà bị biến dạng khi nhà bị lún, nứt, do hỏa hoạn… hoặc các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, ...

- Khách hàng không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất hoặc phiếu bảo hành bị rách nát, hư hỏng.

Thời gian bảo hành:

* Đối với  sản phẩm do SAO NỘI THÂT  lắp đặt: 

- Sản phẩm sàn gỗ : 10 năm trong môi trường gia đình và 03 năm trong môi trường thương mại (hoặc theo tiêu chuẩn bảo hành của từng nhà sản xuất)

- Đồ gỗ nội thất : 12 tháng và bảo trì 02 năm

- Các phụ kiện khác như phào, nẹp, phụ kiện kim khí dùng cho cửa nhôm , cửa nhựa , vách kính…:   01 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

- Các sản phẩm về cửa : 05 năm chính hãng.

- Trong trường hợp sản phẩm bị trục trặc, tuỳ theo tình trạng, thời gian khắc phục có thể từ 3-5 ngày kể từ ngày nhận được thông tin.

- Khách hàng vui lòng xuất trình hoá đơn mua hàng, hoặc phiếu bảo hành cho nhân viên kỹ thuật phụ trách.

- Thời gian phục vụ: Tất cả các ngày từ Thứ 2- Chủ nhật trong tuần, từ 8h sáng đến 17h.

Lưu ý khách hàng:

- Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

- Công ty có chính sách bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng nên khách hàng cần lưu giữ cẩn thận hợp đồng mua hàng, biên bản nghiệm thu và phiếu bảo hành.

- Các trưòng hợp hư hỏng phát sinh do lỗi của người sử dụng hoặc nguyên nhân bất khả kháng khác( thiên tai, lũ lụt, chiến tranh,...), chúng tôi cũng sẽ xem xét và bảo dưỡng, sữa chữa cho khách hàng với chi phí ưu đãi.

 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm:

- Quý khách không để các loại hoá chất, dung môi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm

- Không để ánh nắng rọi trực tiếp vào sản phẩm. Tia cực tím của ánh sáng mặt trời sẽ làm hư hỏng và lão hoá bề mặt lớp sơn, bạc màu vải, da hoặc simili.

- Không để sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt, nóng lạnh đột ngột.

- Đối với các loại gỗ công nghiệp (gỗ nhân tạo) bao gồm MFC, MDF, Veneer…Quý khách không để nước hay các loại chất lỏng ngấm vào sản phẩm, hoặc đặt sản phẩm ở những nơi ẩm ướt.

- Tránh đặt những sản phẩm gây cháy gần sản phẩm làm ảnh hưởng

- Đối với mặt hàng salon nệm, quý khách không ngồi lên tay ghế để tránh gây sụp, lún, gãy

Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

 Dịch vụ bảo hành của SAO NỘI THẤT đồng hành với khách hàng như một lời hứa và thể hiện trách nhiệm của mình đối với những người tiêu dùng thân thiết. Để được bảo hành trong thời gian sớm nhất khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi: 

Địa chỉ     : Số 26 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa , Quận cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại:   0437 833 822

Hotline     : 0983 324 879/ 0902 241 088/ 01674 528 340

E-mail      : saonoithat@gmail.com / thegioisango@gmail.com