Nhằm hướng tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng cũng như sự yên tâm, tin tưởng vào các công trình, sản phẩm được thi công, lắp đặt và cung cấp bởi saonoithat.vn chúng tôi luôn luôn quan tâm, chú trọng đến các dịch vụ sau khi hoàn thiện cho quý khách hàng. Trong thời gian bảo hành (12 tháng) hoặc ngoài thời gian bảo hành Quý khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề về lỗi đối với sản phẩm của saonoithat.vn chúng tôi luôn cam kết xử lý nhanh chóng khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng.

Ngoài ra, để mang lại sự yên tâm cho Quý khách hàng với các sản phẩm nội thất không do saonoithat.vn chúng tôi cung cấp sẽ được saonoithat.vn cung cấp các dịch vụ sữa chửa bảo trì nếu khách hàng yêu cầu nhằm giúp khách hàng tận dụng & duy trì chất lượng cho các sản phẩm nội thất mà khách hàng đang sử dụng.

Dich vụ đổi trả và bảo hành

Nhằm mang đến sự yên tâm, tin tưởng vào các sản phẩm hàng hóa của saonoithat.vn chúng tôi xin đưa ra những quy định hướng dẫn về chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm hàng hóa của chúng tôi như sau:

1. Đổi trả

Đối với hàng hòa còn thừa trả lại phải còn nguyên thanh, nguyên tấm, nguyên chiếc, không sứt hỏng

2. Bảo hành

Tùy thuộc vào loại hàng hóa, thương hiệu mà có thời gian bảo hành sản phẩm hàng hóa khác nhau.

Là các khách hàng mua sàn gỗ, đồ nội thất được thi công hoàn thiện bởi saonoithat.vn trong thời gian cam kết bảo hành đối với từng loại sản phẩm cụ thể, các lỗi khách quan của sản phẩm không phải do ý thức chủ quan của người sử dụng gây ra. 

Bảo hành áp dụng cho các lỗi sau:

Sàn gỗ, đồ nội thất  bị cong vênh, co ngót, bay màu trong điều kiện sử dụng bình thường, không bị tác động bởi nắng mưa, bởi các ngoại lực tác động.v.v…

Các trường hợp không được bảo hành: Do khách hàng sử dụng sai quy cách, bị nắng mưa tác động, bị ngập nước, các lỗi chủ quan khác do người sử dụng gây ra.

Quy trình bảo hành:

1.Khi  Quý khách phát sinh lỗi sản phẩm của chúng tôi, kỹ thuật Quý khách liên hệ với chúng tối để trao đổi về lỗi của sản phẩm.

2.Chúng tôi cử người đến kiểm tra tình trạng, tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục lỗi sau đó hẹn ngày kỹ thuật viên đến sửa chữa cho Quý khách.

3.Kỹ thuật viên đến sửa chữa sàn gỗ, đồ nội thất lỗi cho Quý khách đồng thời tư vấn cách sử dụng, phòng tránh lỗi cho sản phẩm.

Lưu ý: Quý khách nên giữ lại giấy giao nhận hàng hóa, phiếu thu (nếu có), phiếu bảo hành để chúng tối đối chiếu thông tin.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì 

Nhiều công trình sau khi thi công sử dụng phát sinh nhiều lỗi do sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng dịch vụ thi công không đạt tiêu chuẩn gây ra những sự cố khó chịu cho người sử dụng. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì của công ty  sẽ đáp ứng chỉnh sửa, thi công, khắc phục sàn gỗ, đồ nội thất sau khi hoàn thiện không đạt chất lượng hoặc quá bảo hành. Ngoài ra chúng tôi cò nhận sửa chữa, bảo trì các công trình không do phía công ty chúng tôi thi công lắp đặt.

1. Dịch vụ sửa chưa xử lý sàn gỗ, đồ nội thất bị cong vênh :
Nguyên nhân : sàn gỗ, đồ nội thất kém chất lượng, không chính hãng .Người sử dụng vượt quá tiêu chuẩn quy định chất lượng . Đội thi công không nắm bắt được độ dãn nở của sàn gỗ .Kiểm định xử lý mặt sàn chưa đạt tiêu chuẩn khiến sàn gỗ bị cong vênh :
Hiện tượng sàn gỗ, đồ nội thất bị cong vênh gây mất thẩm mỹ và hư hại hoàn toàn nếu không được xử lý

2. Dịch vụ sửa chưa sàn gỗ bị mất liên kết mặt sàn gỗ không ổn định kêu ọp ẹp 
Nguyên nhân :Sàn gỗ kém chất lượng ,Xử lý nền thi công không đạt tiêu chuẩn, dùng phụ kiện kém chất lượng ,sàn gỗ bị gãy hèm do thi công không đúng cách.Nhận biết dấu hiệu khi đi trên nền sàn tạo cảm giác sàn không vững chắc tạo tiếng kêu ọp ẹp.
Sàn gỗ kêu ọp ẹp không vững nền

3. Dịch vụ sửa chữa xử lý mối mọt sàn gỗ, đồ nội thất :
Nguyên nhân :Sàn gỗ không đạt tiêu chuẩn chống mối mót . Nền cố định sàn có nhiều tiềm ẩn phát triển của mối mọt ,sàn gỗ, đồ nội thất thi công không xử lý lớp chống mối khi phát hiệt tiềm ẩn mối mọt, sai tiêu chuẩn tạo độ ẩm dưới nền lâu ngày .
Dịch vụ xử lý sửa chữa sàn gỗ bị mối mọt

4. Dịch vụ sửa chữa xử lý làm mới sàn gỗ và các vấn đề khác  :
Nguyên nhân : Sàn tự nhiên , sàn gỗ công nghiệp lâu ngày sử dụng hư hỏng giảm thẩm mỹ,tân trang làm mới sàn gỗ ,phụ kiện sàn gỗ hư hỏng bất thường .Và các vấn đề khác.
Phương pháp khắc phục :
Dựa vào hiện trạng cần sửa chữa công ty chúng tôi sẽ tư vấn cách khắc phục triệt đề từ nguyên nhân gây ra sự cố một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng.
Đối với các nguyên nhân do chất lượng hay lỗi kỹ thuật những công trình do saonoithat.vn cung cấp thi công được bảo hành miễn phí hoặc hỗ trợ sửa chữa khi hết bảo hành .