1. Phương thức giao nhận hàng hóa

- Quý khách có thể đến xem hàng và  mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 26 Trần Duy Hưng, P Trung hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Miễn phí vận chuyển và bốc xếp đầu lên cho các đơn hàng có giá trị > 8 triệu đồng ( tương đương đơn hàng số lượng > 30m2)  và trong vòng bán kính 10km tính từ tổng kho Cty Thế giới sàn gỗ .

-  Trường hợp vận chuyển xa hơn 10km  xin Quý khách vui lòng cộng thêm chi phí vận chuyển phát sinh.

- Trường hợp nếu quý khách ngoài khu vực Hà Nội mua hàng hoặc thi công lắp đặt  thì việc giao hàng và cho quý khách đến địa chỉ yêu càu tùy thuộc vào :

+ Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào hóa mà bạn đặt mua

+ Phí giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách đường xa hay gần mà bạn yêu càu giao hàng

2. Phương thức thanh toán

Để thuận tiện cho việc mua bán hàng hóa tại saonoithat.vn , bạn có thể lựa chọn một trong các hình thứ thanh toán sau đây:

- Bạn có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của saonoithat.vn tại địa chỉ 26 Trần Duy Hưng, P Trung hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội.

-  Hoặc bạn có thể đến mua hàng tại  26 Trần Duy Hưng, P Trung hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội và làm phiếu đặt hàng thanh toán 1/2 số tiền hàng trước.  Khi nhân viên đại diện của saonoithat.vn giao hàng đến tận nơi cho mà bạn yêu cầu, bạn kiểm tra rồi nhận hàng và hoá đơn (nếu có) tại chỗ, đồng thời thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên giao nhận.
Lưu ý: hình thức này chỉ áp dụng trong khu vực thành phố Hà Nội

- Bạn có thể mua hàng và chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi.

Ngay sau khi nhận được thông báo thanh toán của bạn từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo những điều kiện thỏa thuận trên cơ sở thông tin mà đã bạn cung cấp.