Giấy dán tường Hàn Quốc HQ12

Giá 0₫

Giấy dán tường Hàn Quốc HQ12

Xu hướng sử dụng gấy dàn tường trong trang trí nội thất hiện nay được rất ưa chuộng vì giấy dàn tường rất hiệu qua trong việc mang đến không gian hiệu quả, ấn tượng. 

Với ưu điểm bền, đẹp, hoa văn phù hợp với văn hóa Việt Nam, giấy dán tường Hàn Quốc đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là dòng  Giấy dán tường  bán chạy nhất tại Việt Nam. Các mẫu mã giấy dán tường Hàn Quốc được nhập khẩu về luôn rất phong phú, đa dạng về màu sắc và hoa văn. Nổi bật là sự ấn tượng và hiện đại. 

Thông tin sản phẩm 

  • Kích thước cuộn:  1,06×15,6 m.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Giá thành: Từ 750,000đ / 1 cuộn (16,5 m2).
  • Bề mặt phủ lớp Vinyl, chống trầy xước, chống thấm, dễ dàng vệ sinh bề mặt.
  • Độ bền  tới 10 năm, không bạc màu.
  • Dễ dàng thay đổi, thi công nhanh gọn.

Ngoài mẫu mã phong phú, đa dạng, các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc còn gây ấn tượng bởi yếu tố chất lượng giấy cao cấp với độ bền màu trên 8 năm và giá thành hợp lý. Trên thị trường hiện nay, giấy dán tường Hàn Quốc là mặt hàng giấy dán tường có giá rẻ hơn, được các gia đình Việt rất ưa chuộng. Giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều mẫu mã dành cho từng loại phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em. 

 

Giấy dán tường Hàn Quốc ngày nay dường như chiếm ưu thế hơn so với các dòng giấy dán tường nhập khẩu khác bởi lợi thế từ sự du nhập văn hóa, phim ảnh, thời trang. Bởi thế mà giá cả ngày càng cạnh tranh hơn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự