Sàn gỗ Inovar MF613

Giá 260.000₫

Bản to 8mm, tiêu chuẩn AC3 - Class32, bề mặt sần, cạnh phẳng

Kích thước: 1288 x 192 x 8mm

Đóng gói: 8 tấm/ hộp = 1,98m2

Với gam màu theo xu hướng mới. Cũng là tông màu đen, nhưng có phần nhạt hơn, được tạo hình kiểu vân gỗ nổi bật với 2 gam màu đậm nhạt khác nhau trên một tấm gỗ sàn gỗ Inovar MF 613 vân gỗ mận phù hợp với kiến trúc cổ điển nhẹ nhàng, đem lại sự mát mẻ dễ chịu.Tạo nên cảm giác thanh gỗ nhỏ, với đường vân gỗ đan xen nổi bật, thiết kế này hiện nay khá thông dụng và phổ biến, được nhiều nhà sản xuất áp dụng. Inovar MF613 với gam màu nâu chủ đạo, có pha trộn những đường vân gỗ sáng màu, tạo điểm nhấn, mang đến không gian trầm dịu, không tối màu. Nó là gam màu đẹp, được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu sử dụng cho phong cách nội thất hiện đại, trở thành xu hướng phát triển mới của thị trường ván gỗ lát sàn công nghiệp hiện nay.

 

 

Sàn gỗ Inovar MF613 là loại ván gỗ dày 8mm, với bề mặt sần, bản gỗ dài và rộng, kích thước tấm 192mm x 1288mm. Bề mặt với các thớ gỗ sần, giống hệt vân gỗ tự nhiên, đây là cách thiết kế làm tăng độ bám, hạn chế khả năng gây trơn trượt. Giá thành sản phẩm ở mức độ trung bình, nhà sản xuất đưa ra mã sản phẩm này, để đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng bình dân. Ván gỗ lát sàn công nghiệp Inovar dày 8mm, chiếm một sản lượng tiêu thụ lớn nhất của thương hiệu này, sức tiêu thụ của nó khá đồng đều tại mọi thời điểm trong năm.

 

Inovar là thương hiệu nổi bật nhất, được nhiều người sử dụng nhất trong phân khúc ván sàn gỗ Malaysia hiện nay, màu sắc đa dạng nhất, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm đạt độ ổn định cao, khả năng chịu nước tốt, chống xước bề mặt tốt, độ bền cao, màu sắc đạt độ ổn định trong thời gian dài sử dụng, đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Thường được sử dụng trong căn hộ, khách sạn, phòng làm việc, nhà hàng, quán cafe..

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự