Sàn gỗ Inovar TZ879

Giá 380.000₫

Bản nhỏ 12mm, tiêu chuẩn AC4, bề mặt sần

Kích thước: 1285 x 188 x 12mm.

Đóng gói: 6 tấm/hộp = 1,45m2

Ván sàn gỗ Inovar TZ879 mang sắc thái của nội thất thông dụng, nó có gam màu nền vàng sáng, kiểu vân gỗ xoáy, tạo nên những điểm nhấn. Với thiết kế ván gỗ bản lớn nhất, được sản xuất hoàn toàn bằng máy móc tự động, sản xuất dạng hàng loạt, vì vậy nên giá thành sản phẩm rẻ hơn những loại ván gỗ Inovar dày 12mm khác.

Sàn gỗ Inovar TZ879 là dòng sản phẩm có khả năng chịu nước tốt, ván gỗ có độ ổn định cao, bền đẹp qua thời gian dài sử dụng. Ván sàn gỗ có khả năng chống cong vênh, chống co ngót tốt, giảm thiểu tối đa những tác động của côn trùng, với những thiết kế khép kín. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là khả năng chống xước cao, chịu nước tốt, đây cũng là ưu điểm mà ván gỗ lát sàn Malaysia mang lại cho chúng ta.

 

Khi lắp đặt và sử dụng sàn gỗ Inovar TZ879 chúng ta có thấy được những nét nổi bật của nó, như hèm khóa có độ ăn khít cao, cạnh hèm có lớp sáp giảm âm, mang lại độ êm ái nhất định, khi bước chân lên chúng. Khi đã được cố định những vị trí mép của ván gỗ bằng các phụ kiện chuyên dùng, tạo thành một mảng liên kết khối, rất khó mà xê dịch được chúng. Đây là ưu điểm của công nghệ hèm khóa, tạo liên kết khóa và giữ các tấm gỗ lại với nhau mà không cần sử dụng bất kỳ loại keo nào.

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự