Kính bếp trắng sữa

Giá 750.000₫

- Phôi kính: 5mm temper nhà máy kính Việt Nhật sản xuất

- Tôi +sơn  cường lực: nhà máy kính Hải Long

- Bảo hành: 10 năm

Phòng bếp là trái tim của ngôi nhà, nhất là trong lĩnh vực phong thủy. Không gian nấu nướng chính là nơi giúp bạn nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống bằng cách chuẩn bị các bữa ăn từ ngày nay qua ngày khác.

Khi nghĩ về cách thiết kế phòng bếp mới hoặc cải tạo căn phòng hiện tại, phong thủy có thể giúp bạn tạo ra một không gian hài hòa, hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc. Kính màu ốp bếp hợp phong thủy là một phần quan trọng trong việc tạo ra căn bếp tiện dụng, nơi "các đầu bếp" trong gia đình có thể phát triển mạnh mẽ.

Đối với những căn bếp có  màu Tủ bếp trắng, màu tươi sáng sang trọng , trang nhã bạn có thể lựa chọn đa dạng hơn màu kính tường ốp bếp : Có thể là màu xanh dương, xanh ngọc, đỏ , cam , tím ...vv ..đều lên màu rất đẹp và nổi bật.

Thể hiện sự thuần khiết, chân thành. Màu trắng còn biểu tượng cho nét tinh khôi, cởi mở, thân thiện với môi trường làm việc. Nên sử dụng màu trắng kem để tránh sự cỗi khô cho không gian. Ngoài ra cũng cần phối thêm các màu sắc khác để tăng tính thẩm mỹ cho nhà bếp .kính ốp bếp  nhà màu trắng thường được sử dụng ở những thành phố lớn theo phong cách hiện đại.

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

 

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự