Sàn gỗ dongwha RE1G

Giá gốc: 420.000₫

Giá khuyến mại : 410.000₫

Bề mặt vân gỗ sần, Tiêu chuẩn AC4, Hèm V4 cạnh

Kích thước: 1200 x 120 x 12mm

Sàn gỗ dongwha RE1G

Sàn gỗ Dongwha RE1G có đặc điểm vân gỗ màu vàng sậm, các đường vân gỗ xoáy tròn dài vô cùng đẹp mắt mô phỏng vân gỗ Sồi tự nhiên. Phù hợp cho nhiều kiểu phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khó tính về một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

 

 

Ưu điểm chính của sàn gỗ Dongwha Hàn Quốc là có sự khác biệt tương đối với về màu sắc so với các sản phẩm khác trên thị trường, bề mặt của nó được bao phủ một lớp siêu chống thấm và kháng vi khuẩn bằng công nghệ Nano Silver hàng đầu thế giới hiện nay, được áp dụng trên số ít các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm mà sàn gỗ Dongwha được đánh giá là một trong những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng bề mặt tốt nhất thị trường hiện nay. Tuổi thọ của màu sắc lên đến 30 năm không bay màu và luôn gần như lúc ban đầu.

Ngoài ra cốt gỗ của ván lót sàn công nghiệp Dongwha còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tấm gỗ được ép với lực nén cực cao đã giúp cho tấm gỗ đạt đến độ cứng và chắc lý tưởng, chính vì thế mà sàn gỗ công nghiệp Dongwha được coi là sản phẩm có khả năng chịu nước khá tốt trên thị trường. Thành phần bột gỗ tự nhiên 100% không chứa hóa chất độc hại do đó nó rất an toàn cho người sử dụng. 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

 

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự