Sàn gỗ dongwha RE93

Giá gốc: 420.000₫

Giá khuyến mại : 410.000₫

Bề mặt vân gỗ sần, Tiêu chuẩn AC4, Hèm V4 cạnh

Kích thước: 1200 x 120 x 12mm

Sàn gỗ dongwha RE93

Sàn gỗ Dongwha RE93 đây là tông màu vàng truyền thống với các đường vân gỗ tuyệt đẹp, các đường vân gỗ xoáy dọc thanh gỗ tạo cảm giác cho người sử dụng như đang sử dụng gỗ tự nhiên Sồi cao cấp vậy. Chính vì lẽ đó mà sàn gỗ Dongwha Hàn Quốc mã màu RE93 luôn là tông màu bán chạy nhất, nó phù hợp cho cả diện tích nhỏ và rộng vì sự phù hợp của nó tốt với các diện tích rộng hẹp khác nhau. Khi sử dụng tông màu sàn gỗ này các bạn cần lưu ý đến sự phù hợp của nó với đồ nội thất trong gia đình như khuôn cửa, cửa, tủ bếp, bàn ăn, giường. Nếu màu sàn gỗ là vàng của gỗ Sồi sáng mà đồ nội thất lại là tông màu đỏ thì không đẹp và không có sự liên kết gì với nhau.

 

 

Sàn gỗ công nghiệp dongwha Hàn Quốc RE93 là loại ván gỗ lót sàn bản bé, kích thước tấm gỗ chiều rộng là 120mm, chiều dài 1200mm, có độ dày 12mm. Lót sàn cho những căn hộ có diện tích rộng sẽ đảm bảo hơn là sử dụng các loại ván gỗ có độ dày 8mm. Sử dụng sàn gỗ dày 12mm có độ ổn định, độ bền cao hơn, chắc chắn hơn khi bước trên sàn nhà. Cốt gỗ của ván sàn gỗ Dongwha có độ cứng cao, có khả năng chống cong vênh tốt và nó có thể lót sàn được cho những khu vực có nhu cầu sử dụng nhiều như sàn tập Erobic.

 

 

 

Khác với các loại ván sàn gỗ vốn thông dụng như sàn gỗ Trung Quốc, sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia thì sàn gỗ Hàn Quốc luôn toát lên nét riêng biệt, tông màu gỗ có sự khác biệt khá rõ. Theo các chuyên gia phân tích thì nó khá đẹp, chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc lại bền và phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam, chống cháy với lửa tàn thuốc lá, chống cong vênh, chống mối mọt, không bị mất màu theo thời gian, không bị vi khuẩn bám trú gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm có ứng dụng công nghệ Nano Silver cao cấp.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự