Sàn gỗ Janmi AC21

Giá 0₫

Sàn gỗ Janmi AC21

Sàn gỗ Janmi AC21 là loại sàn gỗ có kích thước dài 1283 x rộng 193 x dày 8mm, ván sàn có màu sáng, vân gỗ chia 2. Thích hợp cho các diện tích lát nhỏ và vừa. Đây là màu sàn gỗ bán rất chạy trong các sản phẩm ván sàn gỗ Janmi. Bạn sẽ có một sàn nhà sáng đẹp với kiểu vân màu gỗ. Tông màu gỗ này thích hợp cho các diện tích lát nhỏ và vừa. Nó không kén đồ nội thất do đó bạn có thể dễ dàng bài trí những đồ đạc mua sắm khác nhau cho căn nhà của mình.

 

Vân gỗ với những đường xoáy tròn dài trải đều trên tấm gỗ làm tăng thêm vẻ tự nhiên và sức cuốn hút cho không gian nội thất, bề mặt sần nổi có chiều sâu thật ấn tượng. Ở trên cùng của tấm sàn gỗ Janmi được bao phủ một lớp oxit nhôm có tác dụng ngăn ngừa các tác động xấu trong quá trình sử dụng, giảm thiểu các vết trầy xước, chống thấm nước và bay màu, lớp bề mặt còn chống bám bẩn và rất dễ vệ sinh. 

 

 

Theo kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ của chúng tôi thì ván sàn gỗ Janmi AC21 là một mã màu thường được nhiều khách hàng lựa chọn, nó cũng là một trong các mã sản phẩm bán chạy của ván sàn Janmi. Tông màu truyền thống, đẹp có nét hiện đại vậy nên nó có sức cuốn hút với số đông người tiêu dùng. Thật dễ hiểu khi mà Janmi hiện nay đang có sức tiêu thụ lớn nhất trong tất cả các loại ván sàn công nghiệp trên thị trường. 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự