Sàn gỗ Việt Nam

SÀN GỖ VIỆT NAM

Sàn gỗ Việt Nam là các loại ván gỗ lót sàn được sản xuất tại Việt Nam, nó mang thương hiệu của người Việt, được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước, cũng như khẳng định được sự phát triển của khoa học công nghệ. Trước đây gần như 100% các loại ván sàn gỗ công nghiệp đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thì ngày nay các thương hiệu sàn gỗ được sản xuất trong nước phát triển, hưởng ứng phong trào người Việt dùng hàng Việt.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được áp dụng công nghệ của CHLB Đức vào sản xuất, với quy trình sản xuất khép kín, hoàn toàn theo khuôn mẫu có sẵn. Nó đáp ứng tốt các tiêu chuẩn Quốc Tế về chất lượng sản phẩm, được nghiên cứu phù hợp với phong cách tiêu dùng của người Việt. Phù hợp với khí hậu cũng như các điều kiện sử dụng của người dân Việt Nam.

Ván gỗ lót sàn được sản xuất tại Việt Nam hiện nay có các thương hiệu sàn gỗ như: Gosar, Pago, Quick house, Newsky được sản xuất tại 2 nhà máy chính tại Thạch Thất - Hà Nội và một nhà máy tại khu công nghiệp Phố Nối - Hưng Yên. Các loại ván sàn gỗ Việt Nam có giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Chất lượng của sản phẩm ở cấp độ trung bình, nó là sự thế xứng đáng các loại ván sàn gỗ của Trung Quốc.

 

Một số đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Việt Nam

+ Được sản xuất trong nước, không mất nhiều chi phí vận chuyển, không tốt chi phí nhập khẩu vì vậy giá thành sản phẩm rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

+ Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, với các gam màu đẹp phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người dân Việt Nam. Là những loại ván sàn gỗ công nghiệp tạo dựng nên sự phát triển của thương hiệu Việt trên trường Quốc tế.

+ Gỗ ván sàn sản xuất tại Việt Nam luôn có độ ổn định cao về chất lượng, đạt độ chính xác trong lắp đặt. Có thể khắc phục được trong trường hợp các sản phẩm phát sinh lỗi.

+ Hoàn toàn có thể sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng những nhu cầu mang tính chất khác biệt theo sở thích, và thị hiếu của từng người. Đây là điểm nổi bật của các loại ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam.

+ Ván gỗ được sản xuất với quy trình công nghệ khoa học bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Kết cấu của sàn gỗ gồm 4 lớp cơ bản đó là: Lớp phủ bề mặt chống xước, Lớp vân màu gỗ trang trí, Lớp ván gỗ HDF cao cấp, Lớp phủ mặt sau chống ẩm. Liên kết với nhau hoàn toàn bằng hèm khóa ở 4 cạnh, tạo liên kết bền vững và chắc chắn.

Sàn gỗ Việt Nam là bước đột phá mới về công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Nó phục vụ nhu cầu của người Việt là chủ yếu, được nhiều người đón nhận. Hiện nay gỗ lót sàn do Việt Nam sản xuất được sử dụng nhiều ở các công trình lớn của Quốc Gia. Ngoài ra nó còn có mặt tại các công trình dân dụng vừa và nhỏ với các ứng dụng cho nhà riêng, văn phòng...

Lưu ý: 

Đơn giá bên dưới đây là giá chưa bao gồm công thợ lắp đặt, xốp lót sàn.
1 -Vận chuyển, bốc xếp : Miễn phí vận chuyển và bốc xếp đầu lên cho các đơn hàng có giá trị > 8 triệu đồng ( tương đương đơn hàng số lượng > 30m2)  và trong vòng bán kính 10km tính từ tổng kho Cty Thế giới sàn gỗ .

- Trường hợp vận chuyển xa hơn 10km  xin Quý khách vui lòng cộng thêm chi phí vận chuyển phát sinh.

- Thuế VAT:  Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

3 - Hàng thừa trả lại: Hàng trả lại phải còn nguyên tấm, nguyên thanh, không sứt hỏng. 

 

Khi quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0983 324 879 / 0437 833 822 Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc, bề mặt và thử chất lượng miễn phí

 

Sắp xếp theo :

Sắp xếp theo :

Sàn gỗ Amago A85

0₫

Sàn gỗ Amago A86

0₫

Sàn gỗ Amago A84

0₫

Sàn gỗ Amago A83

0₫

Sàn gỗ Amago A82

0₫

Sàn gỗ Amago A81

0₫

Sàn gỗ Redsun R85

160.000₫

Sàn gỗ Gosar S208

260.000₫

Sàn gỗ Gosar S207

260.000₫

Sàn gỗ Gosar S206

260.000₫

Sàn gỗ Gosar S205

260.000₫

Sàn gỗ Gosar S203

260.000₫