Sàn gỗ Kronotex - Dòng exquisit D2873

Giá 300.000₫

Tiêu chuẩn: E1, AC4, Class32, V4 cạnh, Bề mặt sần

Kích thước : Dài 1380mm x rộng 193mm x dày 8mm

Đóng gói: 8 tấm/hộp = 2,131m2

Sàn gỗ  Kronotex - Dòng exquisit D2873

Sàn gỗ Kronotex dòng Exquisit là loại sàn gỗ được tích hợp nhiều ưu điểm của các loại sàn Kronotex. Bề mặt gỗ được thiết kế trung thực, tự nhiên, tinh tế và chất lượng cao, đem lại trải nghiệm tự nhiên, bề mặt sần theo hoa văn vân gỗ,  vân gỗ Waveless Oak Dark, mặt quang dầu, chống mài mòn AC4. Sử dụng dòng sản phẩm Exquisit giúp gia chủ tiết kiệm chi phí mà vẫn có cảm giác lát sàn như loại 12mm bởi rãnh V4 cạnh của nó

 

 

Sàn gỗ Kronotex Đức D2873 màu trắng ghi tuyệt đẹp tạo nên những không gian nội thất hiện đại, sáng đẹp, phù hợp với những người trẻ tuổi. Sử dụng sản phẩm cần đến sự phối hợp chuẩn xác của các đồ nội thất trong gia đình. Sử dụng tông màu sàn gỗ này đòi hỏi người sử dụng có con mắt thẩm mỹ cao, màu sáng tinh khôi đẹp và cũng đòi hỏi việc lau nhà thường xuyên hơn vì dễ lộ vết bẩn. Sàn gỗ công nghiệp được thiết kế bề mặt chống bám dính do vậy việc lau nhà cũng khá dễ dàng mà không mất công sức, chỉ khoảng 15p là bạn có thể hoàn thành xong công việc này.

 

Sàn gỗ Đức Kronotex là dòng sản phẩm ván sàn uy tín số 1 thế giới, không chỉ ở Việt Nam sản phẩm còn xuất khẩu đi hàng chục quốc gia khác, có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2002 cho đến nay một lần nữa sàn gỗ Kronotex đã khẳng định được chất lượng thực sự tốt của mình, không chỉ mang danh hiệu sàn gỗ Châu Âu, ván sàn Kronotex có một bề mặt vô cùng chân thật, màu sắc đẹp, chất lượng gỗ rất bền bỉ và phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam. Sử dụng sàn gỗ Kronotex mang tới cho bạn sự an tâm cho sức khỏe của cả gia đình. 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự