Sàn gỗ Kronotex - Dòng exquisit D4154

Giá 300.000₫

Tiêu chuẩn: E1, AC4, Class32, V4 cạnh

Kích thước : Dài 1380mm x rộng 193mm x dày 8mm

Đóng gói: 8 tấm/hộp = 2,131m2

Sàn gỗ Kronotex - Dòng exquisit D4154

Sàn gỗ Kronotex dòng Exquisit là loại sàn gỗ được tích hợp nhiều ưu điểm của các loại sàn Kronotex. Bề mặt gỗ được thiết kế trung thực, tự nhiên, tinh tế và chất lượng cao, đem lại trải nghiệm tự nhiên. Bề mặt sần theo hoa văn vân gỗ, vân gỗ Waveless Oak Dark, chống mài mòn AC4. Quy cách: Dài 1380mm x rộng 193mm x dày 8mm, sử dụng dòng sản phẩm Exquisit giúp gia chủ tiết kiệm chi phí mà vẫn có cảm giác lát sàn như loại 12mm bởi rãnh V4 cạnh của nó.

Sản phẩm đạt được một bộ chứng nhận đầy đủ về chất lượng do các tổ chức có uy tín tại Châu Âu cấp cho dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp Kronotex, điển hình là các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là dòng sàn gỗ Đức có độ bền rất cao, điều này được minh chứng thực tế qua thời gian thực tế trên 10 năm của các gia chủ đã từng sử dụng dòng sản phẩm này. Tại thị trường Việt Nam đây là dòng sản phẩm sàn gỗ Đức lần đầu có mặt đại diện cho phân khúc ván sàn cao cấp.

Kronotex có đặc tính chịu nước cao, chịu ẩm tốt và phù hợp với khí hậu Việt Nam

Bề mặt sần theo hoa văn vân gỗ tuyệt đẹp, tạo những bước chân thoải mái, chống trơn trượt tốt, chống trầy xước cấp độ AC4, thích hợp để lót sàn cho mọi không gian nội thất trong nhà.

Sử dụng sàn gỗ Kronotex giúp nâng tầm đẳng cấp cho người sử dụng bởi các tông màu cực chất, tạo dấu ấn riêng của một sản phẩm ván sàn công nghiệp đến từ Châu Âu. 

 

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự