Sàn gỗ Teak Lào

Giá 0₫

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ GỖ TẾCH
 
Cây gỗ Tếch là một chi cây gỗ cứng nhiệt đới, trước đây thuộc họ cỏ roi ngựa – Verbenaceae, hiện nay chuyển sang họ hoa môi - Lamiacea. 

 

- Gỗ tếch có khả năng độc đáo ở chỗ chống chịu được với khả năng thay đổi khắc nghiệt của thời tiết. Một trong số đó là khả năng uốn cong của nó mà không bị gãy kể cả khi gió to.
- Ngoài ra, gỗ tếch nhựa của nó thường có dầu và loại dầu này giúp gỗ tếch có khả năng chống nước vượt trội. Chính vì vậy mà chúng có thể chống lại sâu bệnh, côn trùng, vi khuẩn. 
- Đồng thời, sự kết hợp độc đáo những điều trên cộng với sợi gỗ dày nên càng dễ dàng cắt và sau đó chạm trổ thành hình thù như ý muốn một cách dễ dàng. Do đặc điểm đặc biệt này không có ở các loài cây khác, người ta luôn quan tâm và sử dụng gỗ tếch cho nhiều loại sàn gỗ, ván sàn, nội thất, đóng tàu, cửa, tủ, tường bảng điều khiển...
 
2. ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÀN GỖ TẾCH
- Ván sàn gỗ tếch được coi là một trong những vật liệu ván sàn gỗ tốt nhất có sức đề kháng cao ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, vi khuẩn tấn công và mối.
- Khả năng chịu được những thay đổi thời tiết và mùa rất tốt.
- Khả năng uốn tốt, dễ dàng tạo ra các kiểu dáng độc đáo. Việc kết hợp nhiều lớp gỗ cùng thớ gỗ dày giúp cho việc gia công và sản xuất thành phẩm trở nên dễ dàng, cho ra nhiều kiểu dáng phong phú.
- Bản thân sàn gỗ tếch có chứa một loại dầu (tại tầng sinh gỗ và tâm gỗ) giúp gỗ có khả năng chịu nước cao. Loại dầu này còn giúp gỗ có thể tự bảo vệ khỏi các loại sâu, côn trùng hay các sinh vật có hại khác.
3. KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA VÁN SÀN GỖ TẾCH

Sàn gỗ Teak Solid liền thanh

Kích thước dày x rộng x dài : 15x90x450m

 

Sàn gỗ Teak Solid liền thanh

Kích thước dày x rộng x dài : 15x90x600m

 

Sàn gỗ Teak Solid liền thanh

Kích thước dày x rộng x dài : 15x90x750m

 

Sàn gỗ Teak Solid liền thanh

Kích thước dày x rộng x dài : 15x90x900m

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự