Kính bếp màu Vàng chanh

Giá 850.000₫

- Phôi kính: 8mm temper nhà máy kính Việt Nhật sản xuất

- Tôi +sơn  cường lực: nhà máy kính Hải Long

- Bảo hành: 10 năm

Kính bếp màu Vàng chanh

Phòng bếp là trái tim của ngôi nhà, nhất là trong lĩnh vực phong thủy. Không gian nấu nướng chính là nơi giúp bạn nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống bằng cách chuẩn bị các bữa ăn từ ngày nay qua ngày khác.

Khi nghĩ về cách thiết kế phòng bếp mới hoặc cải tạo căn phòng hiện tại, phong thủy có thể giúp bạn tạo ra một không gian hài hòa, hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc. Kính màu ốp bếp hợp phong thủy là một phần quan trọng trong việc tạo ra căn bếp tiện dụng, nơi "các đầu bếp" trong gia đình có thể phát triển mạnh mẽ.

Đối với những căn bếp có  màu Tủ bếp trắng, màu tươi sáng sang trọng , trang nhã bạn có thể lựa chọn đa dạng hơn màu kính tường ốp bếp : Có thể là màu xanh dương, xanh ngọc, đỏ , cam , tím ...vv ..đều lên màu rất đẹp và nổi bật.

Màu vàng là lựa chọn lý tưởng khác dành cho phòng bếp. Được đánh giá là có khả năng thúc đẩy sự xã hội hóa, màu vàng tạo ra không gian nâng cao tinh thần và sự vui vẻ cho bạn cũng cả gia đình khi thưởng thức bữa ăn cùng nhau. Bạn nên chọn màu vàng nhạt hoặc màu vàng trang sức nhẹ nhàng, tránh xa những màu quá rực rỡ, khiến bầu không khí căng thẳng, dễ nóng giận                    

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất !

Hotline: 0983.324.879 --- 0902.560.618

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự